Đàn ông nghèo đừng mơ yêu được gái xinh gái đảm!

Đàn ông nghèo

Đàn ông nghèo đừng mơ yêu được gái xinh gái đảm!

Nếu ai nói vật chất không mua được tình yêu thì xin phép cho cười vào mặt một cái. Thời đại nào rồi mà còn phát biểu câu ấy? Không biết đã được nghe qua câu: “Cái gì không mua được bằng tiền, thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền” hay chưa? Tình yêu, suy cho cùng cũng là một dạng… có thể mua được bằng rất nhiều tiền.

Có thể thời sinh viên chúng ta ôm mộng tưởng về thứ tình yêu đẹp không toan tính, trong vắt như sương mai đầu cành. Ngày ấy có thể đèo nhau trên xe đạp cà tàng đi qua bao nhiêu con đường vẫn thấy đẹp, nhìn thấy nhau mộc mạc đơn sơ mà không cần ăn vẫn thấy no. Chỉ cần có nụ cười của nhau là mãn nguyện… Nhưng rồi thời gian cũng sớm giết chết những mộng mơ. Bao nhiêu mối tình sinh viên tan vỡ vì chàng không đủ điều kiện lo cho nàng một cuộc sống đủ đầy. Bao nhiêu người chấp nhận mang danh bội bạc người tình cũ để theo người tình mới có tiền đồ tươi sáng hơn. Suy cho cùng, tình yêu và cái đích của tình yêu cũng chỉ là những sự lựa chọn. Cho nên, nếu bạn là đàn ông, thu nhập một tháng dưới một nghìn đô thì đừng nghĩ đến chuyện yêu và được yêu…

Yêu thì muốn yêu gái đẹp – đó là NHU CẦU!

Yêu gái đẹp lại muốn được chung thủy – đó là THAM VỌNG!

Yêu gái đẹp, muốn được chung thủy, nhưng cũng muốn nàng theo về dinh với hai bàn tay trắng, sống trong một túp lều tranh với hai quả tim vàng – đó chính là VIỂN VÔNG!

Đàn ông nghèo đừng mơ yêu được gái xinh gái đảm!

Đàn ông nghèo đừng mơ yêu được gái xinh gái đảm!

Các anh đàn ông hãy thức tỉnh đi! Đã là gái đẹp hẳn nhiên trước sự lựa chọn nào cũng sẽ muốn nhìn thấy lợi nhuận được sinh ra. Bởi gái đẹp cũng đang chọn cho mình một cửa để đầu tư cơ mà? Người ta hẹn hò với bạn thì đồng nghĩa với việc mất thời gian, tốn một phần nào đó công sức. Đã ai nói cho bạn biết tuổi xuân của con gái đáng giá như thế nào chưa? Trong ngần ấy năm ngắn ngủi, chỉ có thể tìm hiểu và hẹn hò với vài ba đối tượng, nếu không đưa là sự lựa chọn chính xác, sau này ai sẽ sống thay cuộc đời của họ? Sướng khổ tất nhiên là do họ tự chọn, vậy thì tội gì không chọn sẵn từ những ngày còn trẻ?

Mặt khác, bạn lại muốn gái đẹp phải chung thủy với một mình bạn. Vậy nghĩa là giữa bao nhiêu sự lựa chọn khác, cô ấy phải đánh đổi và chơi một ván cược với cuộc đời – dành sự may rủi đặt hết vào cửa của bạn. Vậy thì bạn cũng phải cho cô ấy thấy cô ấy có bao nhiêu phần trăm thắng cược chứ, đúng không? Thu nhập của bạn không cao, tương lai không có nhiều sự thăng tiến, tiền đồ trong tay không có gì khởi sắc, dựa vào đâu để cô ấy có thể tin tưởng bạn đây?

Đàn ông nghèo

Đàn ông nghèo

Bạn đã nghĩ tới viễn cảnh khi hai người hẹn hò, bạn không thể lo chu đáo cho cô ấy một bữa ăn, mua cho cô ấy vài ba bộ quần áo? Vậy sau này hai người về chung sống cùng nhau, dựa vào đâu mà nói sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc?

Cho nên, các anh đàn ông làm ơn đừng hằn học với gái đẹp và cuộc đời này nữa! Làm ơn đừng đứng ở dưới nhìn lên tít trên cao rồi mắng vốn cuộc đời. Nếu có bản lĩnh, hãy làm ra nhiều tiền, dành thời gian và tâm sức theo đuổi một cô gái, đảm bảo cho cô ấy một tương lai vững chắc, cuộc đời tươi sáng hoàn toàn dành cho bạn! Còn đã kém cỏi không kiếm nổi một nghìn đô một tháng, thậm chí chưa hết tháng đã chạy vạy vay tiền chỗ nọ chỗ kia, thì khoan tính tới chuyện yêu đương. Cứ làm đi, có tiền rồi yêu sau, vậy nhé!

H.X

Theo: http://himher.vn/dan-ong-ngheo-dung-mo-yeu-duoc-gai-xinh-gai-dam-22744.html