INDIGO mod cho World of Tanks 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

Chào các bạn! Mình giới thiệu với bạn một mod rất hiệu quả có thể cải thiện thống kê chiến đấu của bạn. Bộ INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

Cập nhật phiên bản mới:

  • Hạn gia hạn cho đến 2016/05/11
  • Thử nghiệm cho World of Tanks của phiên bản 0.9.14.1 WOT

Xem thêm:

Mod INDIGO gồm 2 mods inside.Mod “X-ray” và “Tundra” mod. Mods này sẽ không thể thiếu trong cuộc đấu tranh cho những người chơi muốn chơi với số liệu thống kê tích cực nhất và gây ra một cú sốc lớn cho các đối thủ của họ. Mod cho cho người chơi không chỉ hỗ trợ mà còn là một lợi thế đáng kể trong chiến đấu, bởi vậy là bất hợp pháp và phân loại là  bị nghiêm cấm hay như vậy gọi  mods Cheat . Bạn có thể bị cấm từ WarGameing hoặc khóa tài khoản cho người sử dụng của loại mods.

Mod INDIGO rất cần thiết với người chơi wot. Cập nhật mod chế độ x-ray thích nghi với 0.9.14.1 World of Tanks . Nguyên tắc hoạt động khá đơn giản của chế độ x-ray. Khi xe tank đối phương bị phát hiện, mod INDIGO sẽ phác thảo một khung hình của xe tank đối phương mà không cần phải nhìn thấy hoàn toàn, nó sẽ được bao quanh bởi một đường viền màu xám.

Có gì hữu ích từ thông tin này? Bây giờ bạn sẽ có thể xác định vị trí của các đồng đội và kẻ thù xem đối phương đã di chuyển hay quay về hướng nào, từ đó có cách để bắn xe tank đối phương. Không có hành động của tank đối phương nào mà bạn không biết. Và rồi bạn sẽ chỉ chờ đợi cho thời điểm hợp lý nhất này và thực hiện một bắn chí mạng.

Mod đề cập đến cấm. Bạn sử dụng nó có nguy cơ khóa tài khoản của riêng bạn.

Lắp đặt
1. Tải mod
2. Đi trên một con đường: World_of_Tanks \ res_mods \ 0.9.14.1

Tùy biến các sự kiện có thể được chỉnh sửa bằng Notepad ++ tập

res_mods \ 0 . 9 . x \ scripts thư mục \ client \ mods \ ZJ_Mods \ xml \ ZJ_ContourLook.xml

Ảnh chụp màn hình Mod!

 

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

INDIGO mod cho wot phiên bản 9.14.1

Link Download

[sociallocker]

[su_button url=”http://www.mediafire.com/download/8zxx8wc2t32xchx/GamethuAZ.com-INDIGO-9.14.1.rar” target=”blank” style=”flat” background=”#28990d” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”0″ text_shadow=”0px 0px 0px #44b627″ rel=”nofollow” title=”GamethuAZ.Com – INDIGO”]Download[/su_button]

[/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *