Mod loại bỏ địa hình, nhìn xuyên tường word of tanks

 Chào các bạn! Mình xin giới thiệu đếncác bạn 1 mod word of tank để cải thiện kết quả bắn tank của bạn. Nó hỗ trợ rất tốt cho anh em điều khiển tank để nhập cuộc tốt hơn. Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ khi sử dụng các mod mà mình giới thiệu, đây là 1 trong những mod mình dùng trong cuộc chơi săn tank.
Mod này mình thường sử dụng cùng mod tâm ngắm word of tanks
Tên Mod: Mod INDIGO (Bao gồm 2 chức năng “X-ray” và “Tundra”. 2 chức năng này bạn đọc thêm bên dưới)
X-ray là các đường viền xe tank,Tundra là địa hình. Hiểu nôm na như vậy là mod này có liên quan đến đường viền xe tank và địa hình map word of tanks.
Mods này sẽ không thể thiếu trong cuộc đấu tranh cho những người chơi muốn chơi với số liệu thống kê tích cực nhất và gây ra một cú sốc lớn cho các đối thủ. Mod không chỉ hỗ trợ cho người chơi mà còn là một lợi thế đáng kể trong chiến đấu, đi pháo đài hay bất kể chế độ chơi nào. Tuy nhiên có 1 điều cần lưu ý, mod này được coi là bất hợp pháp và bị nghiêm cấm hay như vậy gọi mods Cheat. (Mình đã sử dụng nhiều lần nhưng chưa bị khóa tài khoản. Nên các bạn cũng có thể yên tâm 1 phần nào để sử dụng).
Nếu dùng, bạn có thể bị rơi vào tình trạng bị chặn hoặc bị cấm mở trò chơi, đó là số bạn đen 🙂
Tính năng mod
– Mod này loại bỏ các chướng ngại vật khi đang trong địa hình các map. Mình sử dụng thì thấy khi zoom tâm ngắm, bạn sẽ không thấy cây cối, hoặc các vật gây chướng ngại. Nói chung mọi thứ mà bình thường xe tank có thể đi qua thì sẽ được loại bỏ.
– Đánh dấu xe tank đối thủ khi có tầm nhìn, dù xe tank của đối thủ có ở sau tường, sau đá, thì bạn vẫn có thể nhìn xuyên tường.
 Như vậy sử dụng mod nhìn xuyên tường này bạn có thể cải thiện hiệu xuất bắn tank hơn, mình lấy ví dụ khi nhìn xuyên tường thấy xe tank đối thủ đang quay nòng pháo vào hướng bạn, thì bạn cứ núp kỹ, khi xe tank đối thủ quay nòng pháo đi bạn tiến ra và “Bùm”…. kết thúc đối thủ mà không tổn hao tý máu nào. Rất lợi thế!
Một vài hình ảnh của mod loại bỏ địa hình word of tank
Đây là khi chưa dùng mod, địa hình hiển thị bình thường
mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

 

Download mod loại bỏ địa hình word of tanks

Sau khi cài mod loại bỏ địa hình word of tank, các cây cối đều ẩn hết

mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

[sociallocker]http://www.mediafire.com/download/9n59bcdcsk96t0p/mod-nhin-xuyen-tuong-wordoftanks.rar[/sociallocker]

Bạn có thể nhìn đối phương di chuyển xuyên qua mọi địa hình, nói cách khác là nhìn xuyên map

mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

Biết được mọi đường đi của xe tank đối phương, game thủ có thể chủ động tấn công hoặc lùi tùy vào tình huống. Nhưng mình luôn là người chủ động.

Xem thêm:

  1. Mod loại bỏ địa hình, nhìn xuyên tường word of tanks
  2. Mod tâm ngắm J1mB0’s Crosshair Mod cho world of tanks 9.14
  3. Mod tự động chữa cháy xe tank 9.14
mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

mod loại bỏ địa hình word of tanks

Các Cài đặt, thiết lập trong game có 2 loại cho bạn thay đổi: – Tundra (hiện tất cả các thảm thực vật trong suốt: lá, cây cối) – X-ray (hiển thị các đường viền của chiếc xe tăng, thậm chí ẩn đằng sau một ngọn đồi hoặc vách đá), không có 1 chiếc xe tank nào có thể đánh lén bạn theo kiểu bất ngờ được vì mọi di chuyển của đối phương bạn đều nắm rõ như nòng bàn tay . Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn màu viền xe tăng theo sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *