Zoom tâm ngắm cập nhật các phiên bản

Zoom tâm ngắm

Zoom tâm ngắm cập nhật các phiên bản

Tính năng MOD:
Mod có tác dụng Zoom tâm ngắm x30, x10 trong chế độ ngắm. Phóng tầm ngắm xa hơn so với mặc định của game. Chỉ báo mức zoom.
Tốt nhất cho lỗi săn bắn trên xe tăng của đối phương từ khoảng cách 500m =)

Mod này có 3 bản, bạn chỉ sử dụng 1 trong 3 thôi nhé. Sử dụng bản nào thì vào thư mục đó copy file và chèn vào thư mục cài của word of tank VTC.

Có 3 bản là zoom x30, zoom này mình hay dùng vì thời gian kéo con trỏ chuột ngắn, không đến 1s là lăn trỏ chuột vào được mục tiêu, lợi thế là tiết kiệm thời gian, nhưng hạn chế của nó là ngắm ở khoảng cách xa thì không chuẩn.

Zoom x45 thì ở mức trung, zoom cũng khá xa, tốn thêm tý thời gian kéo con trỏ chuột, nhưng cũng chỉ 1s là cùng. Dùng phiên bản zoom tầm trung này khá tốt.

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Zoom x60, cái này nói ưu điểm trước nhé. Ưu điểm loại này là zoom xa khá tốt, zoom nửa map trong word of tanks mà vẫn nhìn rõ từng chi tiết xe tank. Nhưng trong quá trình sử dụng mình thấy có rắc rối, khi địch ở gần cuống quá lăn con chuột 1 phát, nó zoom tận chi tiết “nhỏ như con kiến” của xe tank khiến mình không biết đó là vị trí nào của xe tank, lại mất công kéo ngược để chỉnh lại điểm yếu. Còn khi zoom xa thì bạn mất công lăn chuột 2-3 lần mới tới vị trí xa, nếu bất ngờ có quân địch xuất hiện gần cạnh bên, bạn sẽ bị cuống kéo lăn chuột ngược lại vài lần. Mà trong tình huống mình gặp là cuống, thì mình không nhớ lăn chuột ngược bao nhiêu lần nữa, nên mod zoom x60 lại thành zoom ngược lên trời, quá cao so với bình thường. Dễ mất phương hướng. Nếu bạn sử dụng quen và kỹ năng cao thì vẫn nên sử dụng bản zoom này, do mình chưa quen nên đưa ra 1 vài ý kiến cá nhân để những người mới dùng biết mà tránh.

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Mod zoom tâm ngắm xa x30 x46 x60

Làm thế nào để cài đặt:
Giải nén thư mục download, copy thư mục “res_mods” vào thư mục cài đặt của game (có xác nhận ghi đè).

Link Download:

[sociallocker]

[su_button url=”http://www.mediafire.com/download/zb566duuqq7s80f/%5Bgamethuaz.com%5D30x_10lvl_Zoom_0914.rar” target=”blank” style=”flat” background=”#0d9991″ color=”#ffffff” size=”6″ radius=”0″ icon=”icon: check-circle” text_shadow=”0px 0px 0px #44b627″ rel=”nofollow” title=”GamethuAZ.Com – Zoom tâm ngắm”]Download Zoom tâm ngắm Mod[/su_button]

[/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *